Cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện bạn cần biết

Bộ nồi nấu phở

Cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện bạn cần biết

Ngày nay việc nấu phở không có quá khó khăn nhờ sự hỗ trợ từ các thiết bị nhà bếp dùng nấu phở như nồi nấu phở bằng điện. Nồi nấu phở bằng điện là loại nồi nấu được đánh giá là rất an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như công sức chế biến. Tuy nhiên do đặc điểm được thiết kế với hệ thống điện bên trong nên người sử dụng cần lưu ý và tìm hiểu kỹ về cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện.

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở dùng diện

Về cơ bản nồi nấu phở bằng điện thiết kế khá đơn giản, sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ và sử dụng đúng cách. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối người dùng nên lưu ý một số bước trong cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện như sau:

– Bước 1: Lắp đặt hệ thống nồi

Kiểm tra hệ thống dây điện, dụng cụ, thiết bị kèm theo nồi nhằm hạn chế sự cố chập mạch, rò rỉ điện. Sử dụng dây điện riêng cho nồi. Kiểm tra các lắp đặt có liên quan khác. Lưu ý, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng cầu dao điện có công suất lớn hơn công suất nồi tránh tình trạng quá tải điện dẫn đến cháy nổ.

– Bước 2: Vận hành hệ thống nồi

Chính xác hơn đây là bước tiến hành nấu phở. Sau khi đã lắp đặt, kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống nồi, bước tiếp theo sẽ là chế biến. Một trong những cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện cần phải lưu ý là việc cho nguyên liệu vào nồi. Nguyên liệu phải được đảm bảo dàn đều trong nồi với lượng nước dùng vừa đủ.

Sử dụng nồi cần lưu ý các thông số trên hộp điện đi kèm. Có thể điều chỉnh quá trình nấu ở chế độ tự động sôi hoặc chế độ tự sử dụng. Đặc biệt có thể điều chỉnh nhiệt độ lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, có thể tắt bớt các thanh nhiệt trong nồi để giữ nồi sôi ở nhiệt độ vừa phải.

nồi nấu phở

Sau khoảng 5 đến 10 phút, khi nước dùng đã bắt đầu sôi có thể nêm nếm thêm gia vị tùy theo khẩu vị riêng.

Trong quá trình sử dụng nên lưu ý không được sử dụng nồi đến lúc cạn kiệt nước, như thế thì thanh nhiệt dễ bị cháy, rất nguy hiểm. Đặc biệt là không được tự ý thanh đổi kết cấu, thiết kế ban đầu của nồi do nhà sản xuất quy định. Kiểm tra hệ thống điện thường xuyên trước khi vận hành hệ thống. Cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện đúng giúp kéo dài tuổi thọ cho nồi. Nên thường xuyên vệ sinh nồi sạch sẽ, khô ráo, không những phải sử dụng đúng cách mà còn phải được bảo quản đúng cách, đúng quy trình.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm nồi nấu phở phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Trụ sở: 120 – 122 Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

Xưởng sản xuất: B 434 Quốc Lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Q.12. Tp. HCM

Điện thoại: 0909711548 –  0886.476478.

Website: http://noinauphoinox.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *