Mở quán phở cần những gì

vốn để mở quán phở

Mở quán phở cần những gì?

Ở Việt Nam có nhiều món ăn sáng rất được hút khách. Một trong những món đó chính là phở, phở không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn ở các nước khác. Do đó cũng có rất nhiều người muốn mở một quán phở để kinh doanh. Tuy nhiên ngày này người dùng thì thông thái, thị trường thì cạnh tranh nên để mở một quán phở thành công thì ngoài công thức nấu phở ngon còn cần chuẩn bị một số điều sau:

Vốn là vấn đề đầu tiên cần phải chuẩn bị khi mở quán phở

Vốn chính là yếu tố cốt lỗi của sự thành công khi mở quán phở bởi nếu không có một số vốn vững chắc trong tay bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh quán phở vì có rất nhiều chi phí bắt buộc như : mặt bằng, lương nhân viên, trang thiết bị, đồ dùng nấu phở, nguyên vật liệu để chế biến phở và còn một số chi phi nhỏ phát sinh khác. Không những thế bạn nên dự phòng chi phí khoảng 3 tháng đầu tiên. Bởi lúc mới mở quán phở thì nhiều khách không biết đến quán nên có khả năng những tháng này việc kinh doanh quán phở của bạn sẽ bị chậm hơn những quán khác.

Mặt bằng kinh doanh

Khi đã sở hữu một số vốn cần đủ để mở quán phở thì việc tiếp theo là cần tìm ngay một mặt bằng phù hợp. Ngoài vốn thì địa chỉ kinh doanh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của bạn. Bởi chẳng ai lại bỏ thời gian để đến một quán phở khá xa chỉ để ăn mỗi tô phở. Chính vì thế bạn không nên vội vàng khi lựa chọn mặt bằng mà cần lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp. Nếu có vốn lớn thì bạn chọn mặt bằng tại khu dân cư đông đúc, vốn ít hơn thì bạn chọn mặt bằng trong hẽm cũng được vì có một số người họ lại thích ăn ở trong hẻm cho yên tĩnh, ít khói bụi. Nhưng các bạn phải nhớ chọn mặt bằng nào có chổ để xe nhé.

Nguồn nhân lực

Nhân lực cũng rất quan trọng và càng phải cân đối lượng nhân viên sao cho vừa đủ tránh trường hợp thuê quá nhiều nhân viên lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Mà thuê nhân viết ít quá thì sẽ dẫn đến tình trạng phục vụ chậm trễ gây khó chịu cho khách hàng đến ăn. Một điều cần chú ý là cần phải phân công công việc rõ ràng chi tiết cho từng nhân viên theo từng khu vực.

Những yếu tố Sao Băng chia sẽ trên sẽ một phần nào giúp các bạn, ngoài ra để thành công bạn cần sắp xếp sao cho quán hoạt động một cách tiện lợi nhất có thể.

Một điểm đặc biệt của quán phở ngày nay với quán phở ngày xưa là giờ các chủ quán phở điều chọn nồi nấu phở điện để tiết kiếm thời gian cũng như chi phí.

nồi nấu phở

Bạn có thể tham khảo nồi nấu phở điện Sao Băng với cách kích cơ sau:

Nếu bạn cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ : 0909.711.548 ( zalo ) để được hỗ trợ thêm.

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG
Trụ sở : 120 – 122 Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Xưởng sx : B434 Quốc Lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Q.12. Tp. HCM
Hotline: 0909711548  Báo giá: 0886.476478

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *