Thanh lý nồi nấu phở bằng điện

nồi nấu phở

Thanh lý nồi nấu phở bằng điện

Sau một thời gian dòng sản phẩm nồi nấu phở điện được sử dụng phổ biến thay cho nồi nấu phở bằng than thì xuất hiện tình trạng thành lý nồi nấu phở bằng điện ngày một nhiều. Có nhiều nguyên nhân để thanh lý nồi nấu phở bằng điện như:

  • Kinh doanh trì trệ thua lỗ làm buộc họ phải từ bỏ việc kinh doanh quán phở và họ phải thanh lý nồi nấu phở inox để kiếm lại được chút vốn ban đầu.
  • Một số quán không được tư vấn nồi phở thích hợp với việc kinh doanh nên mua phải nồi nấu nước phở quá nhỏ hay việc kinh doanh phá đạt nên cần chuyển sang nồi phở có kích thước lớn hơn để phù hợp với việc kinh doanh.
  • Mua nồi phở tại những cơ sở không có uy tín và chế độ hậu mãi không tốt nên trong quá trình phát sinh gặp một số lỗi ảnh hưởng đến việc kinh doanh nên cũng thanh lý để mua nồi nấu phở khác.
  • Một số nhà cung cấp nồi phở điện thanh lý từ nồi nấu phở hư hỏng của khách hàng đã sửa chữa và tân trang lại.
nồi nấu phở
nồi nấu phở điện

Sao Băng không kinh doanh những sản phẩm nồi nấu phở điện thanh lý hay nồi nấu phở điện cũ.

Sao Băng khuyên quý khách hàng nếu có nhu cầu mua nồi nấu phở thì hãy mua nồi nấu phở mới để được hưởng nhiều ưu đãi của người bán cũng như chế độ hậu mãi, bảo hành khi sản phẩm hư hỏng một cách tốt nhất. Ngoài ra còn tránh được những rủi ro về tai nạn điện giật khi phải sử dụng nồi nấu phở đã qua sử dụng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn mở một cửa hàng phở nhưng lại có kinh phí eo hẹp thì bạn nên cân nhắc lại nên mua nồi nấu phở bằng điện cũ ở địa chỉ nào cho uy tín cũng như tình trạng sản phẩm còn tốt, thời giản sản phẩm đã sử dụng không quá lâu. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc lại lựa chọn nồi nấu phở có kích thước như thế nào cho hợp lý với ngân sách mình có. Ví dụ thay vì mua nồi nấu phở 70 lít thì bạn mua nồi 50 lít để kinh doanh trước đã, sau việc làm ăn phát đạt rồi thì mình mua nồi có kích thước lớn hơn.

Không những thế bạn nên lựa chọn những nồi nấu phở nào còn thời hạn bảo hành để tiện cho việc sửa chữa khi nồi phở bị hư hỏng mặc dù phải tốn chi phí. Và bạn phải chấp nhận những rủi ro từ việc mua nồi nấu phở đã qua sử dụng .

Việc kinh doanh thì cần làm lâu dài nên Sao Băng khuyên bạn nên tham khảo các dòng sản phẩm nồi nấu phở mới tại đây sẽ tốt hơn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ: 0909711548 ( zalo )

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *